Kết quả vòng 1

Chào các bạn,

Vòng sơ khảo (vòng 1) cuộc thi “Xtreme Programming Challenge” đã kết thúc với gần 250 thí sinh đăng kí tham gia. Đa số các bài làm gửi về Ban tổ chức đều được đầu tư nghiêm túc về thời gian và công sức. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh còn cải tiến bản thiết kế game bằng cách bổ sung thêm các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, bổ sung/tinh chỉnh các thông số… để góp phần hoàn thiện gameplay và nâng cao trải nghiệm của người chơi. Về mặt technique, một số thí sinh viết framework/engine rất tốt.

Mặt khác, do hạn chế về thời gian, một số thí sinh đã không thể hoàn tất tốt bài làm của mình dù đã cố gắng. Ban giám khảo rất hoan nghênh tinh thần tham gia của các bạn và hy vọng các thí sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội ở những cuộc thi “Xtreme Programming Challenge” sau này.

Sau khi tiến hành đánh giá, Ban giám khảo đã chọn ra được 23 thí sinh có bài làm đạt kết quả tốt nhất được vào vòng chung kết của cuộc thi. Danh sách 23 thí sinh gồm có:

 1. Đào Duy Bình
 2. Dương Hoàng Thanh
 3. Lê Quốc Hưng
 4. Nguyễn Công Minh
 5. Nguyễn Khánh Phương
 6. Nguyễn Minh Hùng
 7. Nguyễn Ngô Minh Trí
 8. Nguyễn Trần Thi
 9. Nguyễn Hoàng Khanh
 10. Nguyễn Phương Anh
 11. Phạm Minh Hạ
 12. Nguyễn Viết Triệu
 13. Phạm Đỗ Trường
 14. Phạm Trung Thành
 15. Trần Đăng Khoa
 16. Trần Khánh Nam
 17. Trần Quang Thuận
 18. Nguyễn Đức Văn
 19. Nguyễn Hữu Phương Quang
 20. Hồng Xuân Viên
 21. Mai Trọng Khánh
 22. Trương Cao Hồng Vận
 23. Vũ Tuấn Hưng

Chúc mừng các thí sinh đã được chọn vào vòng chung kết “Xtreme Programming Challenge”! Ban tổ chức sẽ gửi thông tin chi tiết về vòng chung kết đến các bạn qua email.

Với mục đích chia sẻ thông tin về cuộc thi, chúng tôi xin gửi đến các bạn những bài làm ấn tượng nhất của các thí sinh để các bạn cùng tham khảo:

 1. ClashOfWar_NDV.zip
 2. ClashOfWar_NHK.zip
 3. ClashOfWar_TCHV.zip
 4. ClashOfWar_TQT.zip

Cảm ơn sự quan tâm và tham gia của tất cả các bạn.

Trân trọng,
Gameloft Việt Nam

Advertisements